Designed and built with care, filled with creative elements

Top
Image Alt

Giới thiệu về Max Biocare

Về công ty Max Biocare

Max Biocare là một hãng dược phẩm Australia chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức dược phẩm sử dụng các thành phần dược liệu có nguồn gốc tự nhiên và mức hàm lượng đã được kiểm nghiệm qua các nghiên cứu khoa học và các thử nghiệm lâm sàng.

Từ nhiều năm qua, hàng trăm các công thức chăm sóc sức khỏe nam giới, phụ nữ và trẻ em của Max Biocare dưới các thương hiệu con như PharmaMetics Products, Aus Biopharm, Health Practitioners’ Preference và Nutrimedical Research Group đã có mặt ở Australia và nhiều nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Châu Âu và Tiểu lục địa .

Website: www.maxbiocare.com/vi/

Nhiệm vụ của chúng tôi

Vượt trội về khoa học để phối hợp những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đem lại những lợi ích tối ưu trong điều trị, bảo vệ và duy trì sức khỏe nói chung.

Các dòng sản phẩm của Max Biocare

Cơ xương khớp

Sinh sản & tình dục

Sức khỏe thai kỳ

Sau sinh & cho con bú

Sức khỏe não

Hệ tim mạch

Sức khỏe mắt

Hệ miễn dịch

Hệ tiêu hóa

Tiền kinh nguyệt & mãn kinh

Cam kết của Max Biocare đối với chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả

Tại Max Biocare, tất cả các khâu từ công thức sản phẩm, các yêu cầu về tiêu chuẩn và quy trình chất lượng nguyên liệu, tiểu chuẩn và quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm, kiểm định và duy trì tái kiểm định thành phẩm trong suốt thời hạn sử dụng của từng lô thành phẩm cho đến quy trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm luôn được đánh giá lại, cập nhật và cải thiện nếu cần thiết để duy trì những tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả.

Tất cả các sản phẩm của Max Biocare được sản xuất tại Úc từ khâu chuẩn bị nguyên liệu và kiểm định nguyên liệu, tinh chế nguyên liệu để đóng viên, sản xuất viên thuốc, đóng gói sản phẩm cho đến khâu kiểm định và duy trì kiểm định thành phẩm theo tiêu chuẩn GMP của Úc – cũng là một thành viên của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ICH và PIC.

Đội ngũ của chúng tôi

Tom Van Wunnik

Giám đốc – ND. RT. NU. Fellow of ANTA (từ 1968)

Giám sát các hoạt động về R&D và các vấn đề pháp lý, Tom Van Wunnik có chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực thuốc hỗ trợ.

Là giám đốc của một số công ty trong ngành (1970–1998), Tom có kinh nghiệm về R&D, và về đăng ký các sản phẩm dược với Cục quản lý dược Úc & nước ngoài.

Tom cũng có kinh nghiệm trong sản xuất một loạt các sản phẩm OTC bao gồm viên nén, viên nang, thuốc nước, dạng kem, lotion và sản phẩm bổ sung.

Ông cũng là một nhà trị liệu thực hành trong lĩnh vực Liệu pháp thiên nhiên, dinh dưỡng, hồng mạc học, trị liệu, và massage từ năm 1968. Từ năm 1976, Tom đã là Thành viên của Hội đồng Chăm sóc sức khỏe Bổ trợ, Úc.

George Thouas

Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm – BSc, MRepSc, PhD (Trường đại học Monash)

George Thouas là nhà khoa học có thâm niên về y sinh giàu kinh nghiệm với gần 20 năm làm nghiên cứu.

Ông đã tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm IVF lâm sàng, sinh học sinh sản và phát triển, sinh học tế bào gốc, miễn dịch phân tử, công nghệ mô, phát triển dụng cụ công nghệ sinh học và y tế. Trong học thuật và giảng dạy, George là giảng viên đào tạo sinh viên bậc đại học và sau đại học về khoa học y sinh, bao gồm sinh học sinh sản, kỹ thuật IVF và sinh học tế bào gốc.

Ông là tác giả và đồng tác giả của trên 50 tài liệu được xuất bản chính thức bao gồm: sách giáo khoa, 7 chương trong sách, hơn 30 bài bình duyệt và bài phản biện tại nhiều hội nghị.

Ông được mời làm diễn giả tại nhiều hội nghị quốc gia và quốc tế. Là một nhà khoa học chuyên nghiệp cho lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển (R&D), George hiện là nhà đồng phát minh của 6 bằng sáng chế.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Max Biocare

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính Max Biocare Pty Ltd tại Melbourne, Úc

Địa chỉ:

Suite 19, Level 3, Como Centre,

299 Toorak Road, South Yarra,

Victoria,

Australia, 3141

Liên hệ ngay

Gọi ngay

0929-118-118

0962-118-118