Designed and built with care, filled with creative elements

Top
Image Alt
  /  Thông tin chuyên khoa   /  Meriva® – hợp chất làm nên sự khác biệt vượt trội của TURMERIC MAX

Meriva® – hợp chất làm nên sự khác biệt vượt trội của TURMERIC MAX

Meriva® tức là Curcumin phospholipid – hợp chất làm nên sự khác biệt vượt trội của TURMERIC MAX

Meriva hay còn gọi là tinh chất nghệ sinh học, là một dạng kết hợp của dịch chiết tinh chất nghệ thông thường curcumin và lecithin (tinh chất đậu nành) được photpho lipid hóa. Đây là công nghệ bào chế ưu việt giúp tăng khả năng hấp thu gấp 31.5 lần so với dạng curcumin thông thường.

Tinh chất nghệ (curcumin) bình thường rất ít tan trong nước và dung môi dầu, nhưng lại thể hiện ái lực với các nhóm thái cực (hai phenolic hydroxyl và một enolic hydroxyl), có thể tương tác qua các cầu nối hydro và các tương tác thái cực với các nhóm chất bổ sung như đầu cực với lipid có chứa nhóm phosphat. Như vậy, lecithin đậu nành có đầu phân cực cao, với điện tích âm của nhóm phosphateB và điện tích dương của nhóm choline amonium, và có thể phức hợp lượng lớn tinh chất nghệ (Curcumin).

Nếu như Curcumin thông thường sau khi tiếp xúc với PH trong dạ dày sẽ bị bán hủy sau 10 phút, thì Meriva  có thể duy trì trong môi trường PH khoảng thời gian dài hơn, tăng khả năng tiếp xúc với những vị trí cần điều trị, hơn nữa tinh chất nghệ dạng Meriva giúp việc hấp thu dễ dàng gấp 32 lần so với Curcumin.

Việc cải thiện khả dụng sinh học của tinh chất nghệ đã được thể hiện trong hiệu quả lâm sàng để giải quyết cơ chế kháng viêm tự nhiên với liều lượng đáng kể thấp hơn so với những hợp chất được kết nối với tinh chất nghệ thường. Trải qua các nghiên cứu lâm sàng liên tiếp sau đó cũng như với các điều kiện, nơi với cơ sở khoa học và cơ sở tiền lâm sàng vững chắc đã khẳng định được hiệu quả chống viêm, giúp lành tổn thương vượt trội, cùng tăng các công dụng khác của Meriva so với tinh chất nghệ thường.

Tính khả dụng của tinh chất nghệ dạng Meriva đã được chứng mình  trong hiệu quả lâm sàng, có khả năng kháng viêm tự nhiên giúp làm lành tổn thương một cách vượt trội chỉ với một liều lượng nhỏ. Đặc biệt, Meriva hiện đang là “quán quân” trong danh sách các chất kháng viêm, tăng nồng độ oxy hóa, giúp mạch máu khỏe mạnh, và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng được tiến hành để chứng minh tác dụng của Meriva® curcumin trên sức khỏe xương khớp và cơ bắp, kể cả trong điều trị viêm xương khớp. Nghiên cứu cho thấy Meriva® làm giảm đáng kể cơn đau và cứng khớp, và cải thiện các chức năng vật lý của bệnh nhân. Một nghiên cứu gần đây đã báo cáo rằng bổ sung curcumin Meriva ® hàng ngày trong 3 tháng (1g/ngày) trong một nhóm các bệnh nhân cao tuổi (n = 86; Tuổi> 65 tuổi), giúp giữ vững đáng kể khối lượng cơ bắp, tăng hoạt động thể chất và cải thiện chức năng tim mạch. Những cải tiến không được tìm thấy ở những bệnh nhân đã thực hiện chế độ tập thể dục và chế độ ăn uống không bổ sung curcumin. Tác dụng có lợi của Meriva® curcumin trong nghiên cứu này có khả năng là do hoạt tính chống oxy hóa của nó.

Tóm lại, những kết quả lâm sàng chứng minh rằng dùng 1g Meriva® curcumin/ngày (2 viên Turmeric Max hàng ngày), có thể có tác động đáng kể đến sức khỏe tổng thể của bệnh nhân viêm xương khớp nhẹ, bằng cách làm giảm đau, làm chậm quá trình viêm và hỗ trợ vận động khớp linh hoạt hơn.

Gọi ngay

0929-118-118

0962-118-118